Tin tức laptop

Mua laptop Dell chính hãng, trả góp ở đâu Hà Nội?

Dell là thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng trên toàn thế giới và đặc biệt được ưa chuộng ở Việt Nam. Việc sở hữu một chiếc laptop hãng này đã không còn quá khó khăn như trước nữa khi các cửa hàng ngày nay đã liên kết với ngân hàng và đơn vị, tổ chức tín dụng để triển khai chương trình mua trả góp hàng tháng. Vậy bạn có thể mua laptop Dell chính hãng, trả góp ở đâu tại Hà Nội? Hãy tìm câu trả lời trong bài tư vấn mua laptop hôm nay.

Mua laptop Dell ở đâu chính hãng và hỗ trợ trả góp?

Hà Nội là một thành phố lớn có đời sống nhộn nhịp và cơ sở hạ tầng phát triển. Cùng với đó là mật độ dân cư đông đúc nên tất nhiên nhu cầu của người dân về mua sắm laptop nói chung và laptop Dell nói riêng vì thế cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này mà nhiều cửa hàng buôn bán laptop mọc lên. Nhưng không phải ở đâu cũng buôn bán hàng chính hãng còn nguyên tem nhãn bởi có thể sản phẩm của họ là laptop cũ đã được sửa chữa thay thế linh kiện rồi. Còn về trả góp, một số cửa hàng nhỏ lẽ hoặc mới thành lập lại chưa có chính sách hỗ trợ. Chính vì thế mà để mua laptop Dell trả góp 0 đồng chính hãng tại Hà Nội bạn nên tìm đến những siêu thị điện máy hoặc cửa hàng quy mô lớn một chút và có nhiều năm kinh doanh lĩnh vực này như:

FPT

Hãng có tuổi đời trên chục năm và có hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc nên bạn có thể tìm đến dễ dàng để mua laptop Dell chính hãng ở Hà Nội và bất cứ tỉnh thành nào. Ưu điểm khi mua laptop Dell trả góp tại đây là:

Điện máy xanh

Điện máy xanh là chuỗi bán lẻ laptop Dell lớn trên cả nước. Qua chặng đường 10 năm phát triển, hiện hãng đã có hơn 1000 siêu thị phân bố hết 63 tỉnh thành. Chỉ tính riêng Hà Nội đã có gần trăm chi nhánh rồi. Họ lôi kéo khách hàng tìm mua bằng những chất lượng sản phẩm là hàng tốt, chính hãng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Ưu điểm khi mua laptop Dell trả góp tại đây là:

Nguyễn Kim

Cùng với nhiều mặt hàng điện tử – điện lạnh khác, laptop Dell cũng là một sản phẩm được người dân thủ đô Hà Nội thường xuyên tìm đến Nguyễn Kim để mua. Đây là một hãng uy tín với rất nhiều thành tựu, giải thưởng đạt được như “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”, “Giải thưởng Sao vàng đất Việt”,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ưu điểm khi mua laptop Dell trả góp tại đây là:

Ngoài ra, còn một số cửa hàng hỗ trợ mua laptop Dell trả góp 0 đồng chính hãng khác như Thế giới di động, Media Mart, Pico,…

Điều kiện và giấy tờ khi làm thủ tục trả góp

Trả góp qua đơn vị tín dụng

Độ tuổi:

Trên 20 tuổi, với sinh viên phải trên 18 tuổi

Giấy tờ yêu cầu cung cấp:

Đối với sinh viên:

Trả góp 0 đồng bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn có thẻ tín dụng cá nhân do ngân hàng cấp phát thì có thể mua laptop Dell ở đâu đều hỗ trợ trả góp 0 đồng.

* Lưu ý:

Hi vọng các bạn cảm thấy bải viết hôm nay của Tinlaptop về mua laptop Dell ở đâu chính hãng và hỗ trợ trả góp 0 đồng hữu ích!

Exit mobile version